Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng - Dự án đối tác

 • 097.359.1717 - 096.216.2233

Văn Phòng Sài Gòn

 • 08.6688.2626

Dịch thuật - công chứng

 • 04 6655.6262 - 097 359.1717

 • 04.6655.6262 - 096.216.2233

Dịch vụ dịch thuật

 • 04.6655.6262 - 096.213.6161

Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

 • 04.6656.3399

Visa - Hộ Chiếu

 • 04.6656.3399

Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

 • 04.6656.3399 - 0912.456.586

Email:
viettransco@gmail.com

ý kiến khách hàng
 • Công ty cổ phần Thành Trung

  Bộ hồ sơ thầu mà trung tâm dịch thuật Việt Nam đã dịch cho cúng tôi rất chính xác và đạt yêu cầu, đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, ngoài ra dịch vụ khá tốt khi các bạn giao hồ sơ tận nơi cho công ty chúng tôi

 • Cảm ơn trung tâm dịch thuật Việt Nam

  Cách đây 3 tháng bên công ty tôi có vài hồ sơ thầu lớn với phía khách hàng người Trung Quốc, giá trị cao, công ty tôi đã mất thời gian đi tìm đơn vị về dịch công chứng sang tiếng Trung Quốc. Bên công ty tôi cũng đã mất khá nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng ở các đơn vị khác nhưng tới khi về..

Xem chi tiết >>
Giới thiệu
Giới thiệu trung tâm dịch thuật Việt Nam

Giới thiệu trung tâm dịch thuật Việt Nam

Là một trong những trung tâm dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của Trung tâm dịch thuật Việt Nam là đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm dịch trên 40 thứ tiếng, chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất

 

Là Công ty Dịch Thuật, Phiên Dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của Công ty Dịch Thuật Việt Nam là đem tới dịch vụ tốt nhất cho quý Khách hàng trong và ngoài nước. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật trên tất cả các lĩnh vực với hơn 50 thứ tiếng, chúng tôi tự hào khi mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách. Trong suốt chặng đường dịch thuật qua các dự án đã thực hiện chúng tôi vinh dự khi nhận được sự đánh giá cao và tín nhiệm của Khách hàng. Đó là kết quả của sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của đội ngũ biên phiên dịch giàu kinh nghiệm. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Tại Dịch thuật Việt Nam chúng tôi chú trọng tối ưu hóa đội ngũ nhân viên, quy trình quản lý, công nghệ quản lý và dịch vụ khách hàng, từ đó tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại lợi ích và hiệu quả kinh tế tốt nhất cho mọi Khách hàng.
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt nam tự hào có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch,chuyên sâu trong mọi lĩnh vực, cùng với hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Chúng tôi có thể đảm nhận các công trình lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng.
Hiện nay dịch vụ dịch thuật đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên đi liền với nó là sự bùng phát không số lượng và không có kiểm soát về chất lượng cũng như chi phí dịch vụ. Là một trong những Công ty Dịch Thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi cam kết đem tới cho quý Khách hàng dịch vụ tốt nhất cả về chất lượng nội dung dịch thuật cũng như chi phí dịch thuật.

 

Công ty dịch thuật


Công ty Dịch Thuật Việt Nam là một hệ thống tổ chức chuyên nghiệp và có uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên biệt trong từng lĩnh vực vì vậy phạm vi khách hàng của Dịch Thuật Việt Nam không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra nước ngoài với nhiều hồ sơ có độ khó và phức tạp cao. Được trang bị và đầu tư hệ thống thông tin liên lạc công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Dịch thuật Việt Nam cung cấp các dịch vụ Dịch thuật, Phiên dịch, Dịch công chứng... trên 50 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,…

Công ty Dịch Thuật Việt Nam hoạt động dựa trên tiêu chí đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng tối đa lợi ích khách hàng.
Nhanh Chóng – Chính Xác – Tốc Độ - Hiệu Quả” Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật Việt Nam và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.


Hãy đến với Trung tâm dịch thuật Việt Nam để có được dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và bảo mật nhất.
Dịch Thuật Việt Nam mong muốn đem tới thành công cho quý Khách hàng!