Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng - Dự án đối tác

 • 097.359.1717 - 096.216.2233

Văn Phòng Sài Gòn

 • 08.6688.2626

Dịch thuật - công chứng

 • 04 6655.6262 - 097 359.1717

 • 04.6655.6262 - 096.216.2233

Dịch vụ dịch thuật

 • 04.6655.6262 - 096.213.6161

Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

 • 04.6656.3399

Visa - Hộ Chiếu

 • 04.6656.3399

Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

 • 04.6656.3399 - 0912.456.586

Email:
viettransco@gmail.com

ý kiến khách hàng
 • Công ty cổ phần Thành Trung

  Bộ hồ sơ thầu mà trung tâm dịch thuật Việt Nam đã dịch cho cúng tôi rất chính xác và đạt yêu cầu, đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, ngoài ra dịch vụ khá tốt khi các bạn giao hồ sơ tận nơi cho công ty chúng tôi

 • Cảm ơn trung tâm dịch thuật Việt Nam

  Cách đây 3 tháng bên công ty tôi có vài hồ sơ thầu lớn với phía khách hàng người Trung Quốc, giá trị cao, công ty tôi đã mất thời gian đi tìm đơn vị về dịch công chứng sang tiếng Trung Quốc. Bên công ty tôi cũng đã mất khá nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng ở các đơn vị khác nhưng tới khi về..

Xem chi tiết >>
Dịch vụ   /  Dịch công chứng
Dịch tiếng Trung Quốc

Dịch tiếng Trung Quốc

Dịch vụ dịch tiếng Trung Quốc, dịch tiếng Hoa(tiếng Trung), dịch các loại tài liệu: bảo hiểm, hồ sơ thầu, hồ sơ xin việc... tại trung tâm dịch thuật Việt Nam. Dịch tiếng Trung Quốc (dịch tiếng Trung, dịch tiếng Hoa) có nhiều ưu điểm so với các công ty dịch thuật khác bởi chúng tôi có đội ngữ biên dịch từng hướng dẫn khách hàng đi tham quan thị trường, học hỏi kỹ thuật máy móc ở Trung Quốc

Dịch tiếng Trung Quốc (dịch tiếng Trung, dịch tiếng Hoa) có nhiều ưu điểm so với các công ty dịch thuật khác bởi chúng tôi có đội ngữ biên dịch từng hướng dẫn khách hàng đi tham quan thị trường, học hỏi kỹ thuật máy móc ở Trung Quốc…


DỊCH TIẾNG TRUNG

Đến nay đã thực hiện được hàng ngàn dự án dịch tiếng Trung Quốc (dịch tiếng Trung, dịch tiếng Hoa) chuyên ngành chất lượng cao: website, tạp chí, báo chí, các báo cáo thường niên, sổ tay hướng dẫn thực hiện nội quy công ty, y khoa, kế toán, pháp luật, hợp đồng ngoại thương…

- Dịch tiếng Trung ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
- Dịch tiếng Trung ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) chuyên ngành Kinh tế- tài chính- ngân hàng
- Dịch tiếng Trung ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) chuyên ngành Pháp luật
- Dịch tiếng Trung ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) chuyên ngành Y dược
- Dịch tiếng Trung ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) chuyên ngành Văn hóa Xã hội

 

Dịch tiếng Trung Quốc công chứng khi không có bản gốc

Trung tâm dịch thuật VIó thể tiến hành dịch vụ công chứng bản dịch cho dù không có bản gốc, không có bản sao y bản chính, chỉ cần bản gốc có chữ ký, thậm chí email, chúng tôi có thể công chứng tư pháp bản dịch thích đáng. Và đương nhiên, đây là bản dịch công chứng thật sự.

Đây là điều mà nhiều khách hàng gặp phải, chẳng hạn phải đợi chứng từ từ nước ngoài gởi về Việt Nam thì mất ít nhất vài ngày, và phải chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự trước khi đi công chứng, vô hình chung thời gian lấy bản công chứng mất ít nhất là 07 ngày, trong khi thời hạn nộp bản dịch công chứng lại đến gần, buộc phải làm ngay trong 3-4 ngày, lúc đó, PNVT sẽ là cứu cánh dành cho bạn.

 

Tại sao lại chọn dịch vụ dịch tiếng Trung Quốc tại trung tâm dịch thuật VIệt Nam?

Đội ngũ biên phiên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp
Với độ ngũ chuyên viên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp cùng với cộng tác viên có kinh nghiệm trong các chuyên ngành nhất định, quy trình đảm bảo chất lượng, đảm bảo trả bản dịch cho khách hàng đúng thời gian cam kết, chi phí hợp lý. Trung tâm dịch thuật Việt Nam cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm tốt nhất.

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Trung tâm dịch thuật Việt nam tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, căn chỉnh, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Hoàn thành đúng thời hạn
Dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Trung tâm dịch thuật Việt Nam luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

 

Chúc Bạn vui và thành công trong cuộc sống!