Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng - Dự án đối tác

 • 097.359.1717 - 096.216.2233

Văn Phòng Sài Gòn

 • 08.6688.2626

Dịch thuật - công chứng

 • 04 6655.6262 - 097 359.1717

 • 04.6655.6262 - 096.216.2233

Dịch vụ dịch thuật

 • 04.6655.6262 - 096.213.6161

Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

 • 04.6656.3399

Visa - Hộ Chiếu

 • 04.6656.3399

Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

 • 04.6656.3399 - 0912.456.586

Email:
viettransco@gmail.com

ý kiến khách hàng
 • Công ty cổ phần Thành Trung

  Bộ hồ sơ thầu mà trung tâm dịch thuật Việt Nam đã dịch cho cúng tôi rất chính xác và đạt yêu cầu, đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, ngoài ra dịch vụ khá tốt khi các bạn giao hồ sơ tận nơi cho công ty chúng tôi

 • Cảm ơn trung tâm dịch thuật Việt Nam

  Cách đây 3 tháng bên công ty tôi có vài hồ sơ thầu lớn với phía khách hàng người Trung Quốc, giá trị cao, công ty tôi đã mất thời gian đi tìm đơn vị về dịch công chứng sang tiếng Trung Quốc. Bên công ty tôi cũng đã mất khá nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng ở các đơn vị khác nhưng tới khi về..

Xem chi tiết >>
Dịch vụ   /  Dịch công chứng
Dịch tiếng Hàn Quốc

Dịch tiếng Hàn Quốc

Dịch tiếng Hàn có nhiều ưu điểm so với các công ty dịch thuật khác bởi toàn thể biên dịch viên tiếng Hàn với trình độ cao đã từng sống và công tác ở Hàn Quốc luôn trong tư thế sẵn sàng để hỗ trợ bạn trên mọi phương diện về dịch thuật, từ chất lượng bản dịch cho đến thời gian

Dịch tiếng Hàn có nhiều ưu điểm so với các công ty dịch thuật khác bởi toàn thể biên dịch viên tiếng Hàn với trình độ cao đã từng sống và công tác ở Hàn Quốc luôn trong tư thế sẵn sàng để hỗ trợ bạn trên mọi phương diện về dịch thuật, từ chất lượng bản dịch cho đến thời gian.

  

Dịch vụ dịch tiếng Hàn chuyên ngành tại Trung tâm dịch thuật Việt Nam

Đến nay đã thực hiện được nhiều dự án dịch tiếng Hàn chuyên ngành chất lượng cao: website, tạp chí, báo chí, các báo cáo thường niên, sổ tay hướng dẫn thực hiện nội quy công ty, kế toán, pháp luật, hợp đồng ngoại thương…

Dịch tiếng Hàn công chứng trong ngày

- Đội ngũ biên dịch tiếng Hàn luôn sẵn sàng;

- Được trang bị các công cụ, thiết bị hỗ trợ dịch thuật;

- Đội ngũ giao nhận tài liệu, mang đi công chứng luôn nhận thức tính cấp bách;

 

Dịch tiếng Hàn công chứng khi không có bản gốc

Trung tâm dịch thuật Việt Nam có thể tiến hành dịch vụ công chứng bản dịch cho dù không có bản gốc, không có bản sao y bản chính, chỉ cần bản gốc có chữ ký, thậm chí email, chúng tôi có thể công chứng tư pháp bản dịch thích đáng. Và đương nhiên, đây là bản dịch công chứng thật sự.

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Hàn công chứng không cần bản gốc,  chúng tôi còn thực hiện sao y bản chính cho các chứng từ không có bản gốc, chỉ là bản scan, bản photo, bản email…chúng tôi có thể tiến hành sao y bản chính nhằm phục vụ nhu cầu đấu thầu, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng minh chất lượng sản phẩm, chứng minh thời hạn bảo hành sản phẩm…

 

Dịch tiếng Hàn chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự

Những tài liệu về chứng minh nhân thân, nhận dạng cá nhân, hôn nhân gia đình… thì đòi hỏi phải cần dịch tiếng Hàn chứng nhận lãnh sự, sau đó hợp pháp hóa lãnh sự thì mới dùng được tại Việt Nam. Còn đối với các tài liệu thông thường đơn giản như bằng lái xe thì việc chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự là không cần thiết.

 

Dịch tiếng Hàn với người bản xứ (địa phương hóa tiếng Hàn)

Trung tâm dịch thuật Việt Nam hợp tác với một số cộng tác viên là người bản xứ nhằm nâng cao chất lượng bản dịch tiếng Hàn, họ có trách nhiệm kiểm tra lại bản dịch tiếng Hàn để hướng bản dịch mang màu sắc bản địa hóa.

 

 Tại sao bạn chọn dịch tiếng Hàn tại trung tâm dịch thuật Việt Nam?

Đội ngũ biên phiên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp
Với độ ngũ chuyên viên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp cùng với cộng tác viên có kinh nghiệm trong các chuyên ngành nhất định, quy trình đảm bảo chất lượng, đảm bảo trả bản dịch cho khách hàng đúng thời gian cam kết, chi phí hợp lý. Trung tâm dịch thuật Việt Nam cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm tốt nhất.

 

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Trung tâm dịch thuật Việt nam tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, căn chỉnh, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

 

Hoàn thành đúng thời hạn
Dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Trung tâm dịch thuật Việt Nam luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

 

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
- Dịch thuật với quy trình chăm sóc khách hàng và quản lý dự án chuyên nghiệp, toàn bộ đội ngũ nhân viên trung tâm dịch thuật Việt Nam luôn nỗ lực hết sức nhằm đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng.