Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng - Dự án đối tác

 • 097.359.1717 - 096.216.2233

Văn Phòng Sài Gòn

 • 08.6688.2626

Dịch thuật - công chứng

 • 04 6655.6262 - 097 359.1717

 • 04.6655.6262 - 096.216.2233

Dịch vụ dịch thuật

 • 04.6655.6262 - 096.213.6161

Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

 • 04.6656.3399

Visa - Hộ Chiếu

 • 04.6656.3399

Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

 • 04.6656.3399 - 0912.456.586

Email:
viettransco@gmail.com

ý kiến khách hàng
 • Công ty cổ phần Thành Trung

  Bộ hồ sơ thầu mà trung tâm dịch thuật Việt Nam đã dịch cho cúng tôi rất chính xác và đạt yêu cầu, đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, ngoài ra dịch vụ khá tốt khi các bạn giao hồ sơ tận nơi cho công ty chúng tôi

 • Cảm ơn trung tâm dịch thuật Việt Nam

  Cách đây 3 tháng bên công ty tôi có vài hồ sơ thầu lớn với phía khách hàng người Trung Quốc, giá trị cao, công ty tôi đã mất thời gian đi tìm đơn vị về dịch công chứng sang tiếng Trung Quốc. Bên công ty tôi cũng đã mất khá nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng ở các đơn vị khác nhưng tới khi về..

Xem chi tiết >>
Dịch vụ   /  Ngôn ngữ dịch thuật
Dịch thuật tiếng Séc

Dịch thuật tiếng Séc

Công ty dịch thuật Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sư Phạm ... các thạc sĩ, cử nhân đã từng du học ở nước ngoài , luôn sẵn sàng dịch nhanh, chính xác cho Quý khách hàng, dịch lấy ngay trong ngày

 DỊCH THUẬT TIẾNG SÉC

 

- Cộng hòa Séc là một đất nước hiền hòa, thơ mộng, một đất nước không có biển. Người dân Séc rất đỗi thân thiện, cởi mở và vui tính.

 

"Khi xa quê hương em hướng đến tổ quốc

Như mầm cây gắn bó với cội nguồn

Uớc được tắm trong làn nắng Việt

Nguyện làm con gái nước Nam

Mạnh mẽ như Trường Sơn của ba

Bao la như sông Hồng của bà

Tráng lệ, yêu kiều như Praha của mẹ..."

Đó là những câu thơ trong Bài thơ “Nỗi nhớ” của Daniela Nguyễn Thu Mây – Cô sinh viên gốc Việt đã dành được ngôi vị “Hoa hậu người Việt tại châu Âu 2010” và ngôi vị Á hậu 3 tại “Hoa hậu Siêu quốc gia 2011”. Bài thơ của Thu Mây mặc dù chỉ mang tính cá nhân nhưng đã gián tiếp nói lên mối thân tình, giao hảo của Cộng đồng người Việt tại 2 quốc gia Việt – Séc. Có thể nói, Cộng động người Việt tại cộng hòa Séc là một trong những cộng đồng lớn mạnh và đông đảo nhất; những người con đất Việt nơi quê người này đã và đang nỗ lực hỗ trợ, thúc đầy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Họ đã thành lập ra Hội hữu nghị Việt – Séc với mục đích đây sẽ là kênh giao lưu, trao đổi và chia sẻ giữa những người Việt Nam trong nước và Cộng đồng người Việt Nam tại cộng hòa Séc: www.hoivietsec.org.vn
Cộng hòa Séc là một đất nước hiền hòa, thơ mộng, một đất nước không có biển. Người dân Séc rất đỗi thân thiện, cởi mở và vui tính.

 

DỊCH THUẬT TIẾNG SÉC CHUYÊN NGÀNH:

 Bạn muốn dịch thuật tài liệu sang tiếng Tiếng SÉC? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tài liệu sang tiếng Tiếng SÉC có uy tín ?

- Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Tiếng SÉC tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật tiếng Tiếng SÉC của công ty dịch thuật Việt Nam sẽ dịch các tài liệu :

- Dịch thuật tiếng SÉC  sang tiếng Việt

- Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng SÉC

- Dịch thuật tiếng SÉC sang tiếng Anh

- Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng SÉC

 

Dịch thuật tiếng SÉC các chuyên ngành:

 - Dịch thuật Tiếng SÉC chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

- Dịch thuật Tiếng SÉC Kinh tế- tài chính- ngân hàng

- Dịch thuật Tiếng SÉC chuyên ngành Pháp luật

- Dịch thuật Tiếng SÉC chuyên ngành Y dược

- Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo Tiếng SÉC

- Dịch thuật tiếng SÉC chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội.

 

DỊCH THUẬT TIẾNG SÉC Ở ĐÂU?

 

Công ty dịch thuật Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sư Phạm ... các thạc sĩ, cử nhân đã từng du học ở nước ngoài , luôn sẵn sàng dịch nhanh, chính xác cho Quý khách hàng, dịch lấy ngay trong ngày .

 

Đội ngũ Chuyên Viên dịch Tiếng SÉC chuyên nghiệp:
Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch tiếng anh được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.


Quy trình dịch đảm bảo chất lượng:

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Trung tâm dịch thuật Việt nam tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, căn chỉnh, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.


Đảm bảo thời hạn cam kết:

Trung tâm dịch thuật Việt Nam cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

 

 

 

 CÔNG TY DỊCH THUẬT VIỆT NAM

Phòng 501, Số 276, Đường Láng Quận Đống Đa, Hà Nội Việt Nam

Phone: 0466.55.6262 - 0978.490.266 - 0973.59.17.17

E-mail: viettransco@gmail.com , khachhang@dichthuatviet.com