Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng - Dự án đối tác

 • 097.359.1717 - 096.216.2233

Văn Phòng Sài Gòn

 • 08.6688.2626

Dịch thuật - công chứng

 • 04 6655.6262 - 097 359.1717

 • 04.6655.6262 - 096.216.2233

Dịch vụ dịch thuật

 • 04.6655.6262 - 096.213.6161

Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

 • 04.6656.3399

Visa - Hộ Chiếu

 • 04.6656.3399

Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

 • 04.6656.3399 - 0912.456.586

Email:
viettransco@gmail.com

ý kiến khách hàng
 • Công ty cổ phần Thành Trung

  Bộ hồ sơ thầu mà trung tâm dịch thuật Việt Nam đã dịch cho cúng tôi rất chính xác và đạt yêu cầu, đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, ngoài ra dịch vụ khá tốt khi các bạn giao hồ sơ tận nơi cho công ty chúng tôi

 • Cảm ơn trung tâm dịch thuật Việt Nam

  Cách đây 3 tháng bên công ty tôi có vài hồ sơ thầu lớn với phía khách hàng người Trung Quốc, giá trị cao, công ty tôi đã mất thời gian đi tìm đơn vị về dịch công chứng sang tiếng Trung Quốc. Bên công ty tôi cũng đã mất khá nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng ở các đơn vị khác nhưng tới khi về..

Xem chi tiết >>
Dịch vụ   /  Ngôn ngữ dịch thuật
Dịch thuật tiếng Pháp

Dịch thuật tiếng Pháp

Tiếng Pháp trước đây còn được gọi là tiếng Tây , Tiếng Lang Sa (le francais hay là langue francais) là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Roman (thuộc hệ Ấn Âu) mặc dù số người dùng tiếng pháp không thể nào so sánh với sô người dùng ngôn ngữ khác trong cùng nhóm như tiếng Tây Bạn Nha và tiếng Bồ Đào Nha

 DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP

 

- Tiếng Pháp trước đây còn được gọi là tiếng Tây , Tiếng Lang Sa (le francais hay là langue francais) là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Roman (thuộc hệ Ấn Âu) mặc dù số người dùng tiếng pháp không thể nào so sánh với sô người dùng ngôn ngữ khác trong cùng nhóm như tiếng Tây Bạn Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (Tiếng mẹ đẻ) và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ với số lượng nguwofi sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia. Phần lớn số người nói tiếng pháp như tiếng mẹ đẻ ở Pháp số còn lại sống ở canada đặc biệt là Quebec và một số ít hơn ở Ontario và New Brunswick , Bỉ, Thụy Sỹ, Châu Phi nói tiếng Pháp (Cameroon, Gabon, Coote d’lvoire), Luxembourg, Monaco. Phần lớn những người sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ hai sinh sống ở Châu Phi Pháp Ngữ. Cộng hòa dân chủ Congo là quốc gia Pháp Ngữ có số dân đông nhất.

- Có 26% dân số ở 27 quốc gia thành viên Liên minh châu âu (tổng số dân là 497 . 198 . 740 người) sử dụng tiếng Pháp trong đó có 65 triệu nguwofi nói như tiếng mẹ đẻ và 69 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai hoặc ngoại ngữ. Số lượng người nói tiếng Pháp ở Liên Minh Châu Âu xếp thứ 3 sau tiếng Đức (thứ nhất) và tiếng Anh(thứ hai). Tiếng Pháp cũng là một thứ tiếng chính thức của nhiều quốc tế như Liên Hiệp Quốc, Liên Minh Châu Âu, Ủy Ban Thế Vận Hội Quốc Tế (Jeux olympiques), Cộng Đồng Pháp Ngữ(la Francophonie), Tổ chức Bưu Chính Quốc Tế và của 31 quốc gia trong đó Pháp là nước có nhiều người dùng nhất

 

DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁPCHUYÊN NGÀNH:

 Bạn muốn dịch thuật tài liệu sang tiếng Tiếng PHÁP ? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tài liệu sang tiếng Tiếng PHÁPcó uy tín ?

- Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Tiếng PHÁP tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật tiếng Tiếng PHÁP của công ty dịch thuật Việt Nam sẽ dịch các tài liệu :

- Dịch thuật tiếng PHÁP  sang tiếng Việt

- Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng PHÁP

- Dịch thuật tiếng PHÁP sang tiếng Anh

- Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng PHÁP

 

Dịch thuật tiếng PHÁP các chuyên ngành:

 - Dịch thuật Tiếng PHÁP chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

- Dịch thuật Tiếng PHÁP Kinh tế- tài chính- ngân hàng

- Dịch thuật Tiếng PHÁP chuyên ngành Pháp luật

- Dịch thuật Tiếng PHÁP chuyên ngành Y dược

- Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo Tiếng PHÁP

- Dịch thuật tiếng PHÁP chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội.

 

DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP Ở ĐÂU?

 

Công ty dịch thuật Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sư Phạm ... các thạc sĩ, cử nhân đã từng du học ở nước ngoài , luôn sẵn sàng dịch nhanh, chính xác cho Quý khách hàng, dịch lấy ngay trong ngày .

 

Đội ngũ Chuyên Viên dịch Tiếng Pháp chuyên nghiệp:
Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch tiếng anh được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.


Quy trình dịch đảm bảo chất lượng:

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Trung tâm dịch thuật Việt nam tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, căn chỉnh, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.


Đảm bảo thời hạn cam kết:

Trung tâm dịch thuật Việt Nam cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

 

 

 

 CÔNG TY DỊCH THUẬT VIỆT NAM

Phòng 501, Số 276, Đường Láng Quận Đống Đa, Hà Nội Việt Nam

Phone: 0466.55.6262 - 0978.490.266 - 0973.59.17.17

E-mail: viettransco@gmail.com , khachhang@dichthuatviet.com