Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng - Dự án đối tác

 • 097.359.1717 - 096.216.2233

Văn Phòng Sài Gòn

 • 08.6688.2626

Dịch thuật - công chứng

 • 04 6655.6262 - 097 359.1717

 • 04.6655.6262 - 096.216.2233

Dịch vụ dịch thuật

 • 04.6655.6262 - 096.213.6161

Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

 • 04.6656.3399

Visa - Hộ Chiếu

 • 04.6656.3399

Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

 • 04.6656.3399 - 0912.456.586

Email:
viettransco@gmail.com

ý kiến khách hàng
 • Công ty cổ phần Thành Trung

  Bộ hồ sơ thầu mà trung tâm dịch thuật Việt Nam đã dịch cho cúng tôi rất chính xác và đạt yêu cầu, đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, ngoài ra dịch vụ khá tốt khi các bạn giao hồ sơ tận nơi cho công ty chúng tôi

 • Cảm ơn trung tâm dịch thuật Việt Nam

  Cách đây 3 tháng bên công ty tôi có vài hồ sơ thầu lớn với phía khách hàng người Trung Quốc, giá trị cao, công ty tôi đã mất thời gian đi tìm đơn vị về dịch công chứng sang tiếng Trung Quốc. Bên công ty tôi cũng đã mất khá nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng ở các đơn vị khác nhưng tới khi về..

Xem chi tiết >>
Dịch vụ   /  Ngôn ngữ dịch thuật
Dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật tiếng Nhật

Tiếng Nhật Bản hay Tiếng Nhật (tiếng Nhật 日本語 ) Nihongo nhật bản ngữ) là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới.

 DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT

 

- Tiếng Nhật Bản hay Tiếng Nhật (tiếng Nhật 日本語 ) Nihongo nhật bản ngữ) là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính (khác biệt với tiếng Việt thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao) và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xă hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và nguwoif được nói đến trong cuộc hội thoại. Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ với một hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ. Tiếng Nhật cổ nhất được biết đến chủ yếu dựa vào trạng thái của nó vào thế kỷ thứ 8 khi ba tác phẩm chủ yếu của tiếng Nhật cổ được dịch (hai bộ sử Kojiki Cổ sự ký, Nihon shoki Nhật Bản Thư Kỷ và thi tập Manyodhu (Vạn Diệp Tập)) Nhưng một số lượng tài liệu ít hơn chủ yếu là chữ khắc còn cổ hơn. Những chứng thực về tiếng Nhật cổ nhất có thể tìm thấy trong một số tư liệu thành văn của Trung Quốc từ năm 252.

- Tiếng Nhật được viết trong sự phối hợp ba kiểu chữ: Hán Tự hay Kanji và hai kiểu chữ đơn âm mềm Hiragana (Bình Giá Danh) và đươn âm cứng katakana (Phiên Giá Danh). Kanjidunfg để viết các chữa Hán(mượn của Trung Quốc) hoặc các từ người Nhật dùng chữ Hán để thể hiện rõ nghĩa. Hiragana dùng để ghi các từ gốc Nhật và các thành tố ngữ pháp như trợ từ, trợ động từ đuôi động từ,tính từ v.v. Katagana dùng để phiên âm từ vựng nước ngoài trừ tiếng Trung Quốc và từ vựng của một số nước dùng chữ Hán khác Bản ký tự Latinh cũng được dùng trong tiếng Nhật hiện đại, đặc biết là ở tên và biểu trưng của các công ty quảng cáo, nhãn hiệu hàng hóa khi nhập tiếng Nhật vào máy tính và được dạy ở cấp tiểu học những chỉ có tính thí điểm. Số Ả Rập theo kiểu phương tây được dùng để ghi số nhưng cách viết số theo ngữ hệ Hán-Nhật cũng rất phổ biến.

Từ vựng Nhật chịu ảnh hưởng lớn bởi những từ mượn từ ngôn ngữ khác. Một số lượng khổng lồ các từ vựng mượn từ tiếng Hán hoặc được tạo ra theo kiểu của tiếng Hán, qua giai đoạn ít nhất 1500 năm từ cuối thế kỷ 19 tiếng Nhật đã mượn một lượng từ vựng đáng kể từ hệ ngôn ngữ Ấn Âu chủ yếu là tiếng Anh. Do mối quan hệ thương mại đặc biệt giữa Nhật Bản và Hà Lan vào thế kỷ thứ 17, Tiếng Hà Lan cũng có ảnh hưởng với những từ như bīru (từ bier, “bia”) và kōhī (từ koffie , “cà phê”)

 

DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT CHUYÊN NGÀNH:

 Bạn muốn dịch thuật tài liệu sang tiếng Tiếng NHẬT? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tài liệu sang tiếng Tiếng NHẬT có uy tín ?

- Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Tiếng NHẬT tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật tiếng Tiếng NHẬT của công ty dịch thuật Việt Nam sẽ dịch các tài liệu :

- Dịch thuật tiếng NHẬT sang tiếng Việt

- Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng NHẬT

- Dịch thuật tiếng NHẬT sang tiếng Anh

- Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng NHẬT

 

Dịch thuật tiếng NHẬT các chuyên ngành:

 - Dịch thuật Tiếng NHẬT chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

- Dịch thuật Tiếng NHẬT Kinh tế- tài chính- ngân hàng

- Dịch thuật Tiếng NHẬT chuyên ngành Pháp luật

- Dịch thuật Tiếng NHẬT  chuyên ngành Y dược

- Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo Tiếng NHẬT

- Dịch thuật Tiếng NHẬT chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội.

 

DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU?

 

Công ty dịch thuật Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sư Phạm ... các thạc sĩ, cử nhân đã từng du học ở nước ngoài , luôn sẵn sàng dịch nhanh, chính xác cho Quý khách hàng, dịch lấy ngay trong ngày .

 

Đội ngũ Chuyên Viên dịch Tiếng NHẬT chuyên nghiệp:
Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch tiếng anh được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.


Quy trình dịch đảm bảo chất lượng:

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Trung tâm dịch thuật Việt nam tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, căn chỉnh, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.


Đảm bảo thời hạn cam kết:

Trung tâm dịch thuật Việt Nam cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

 

 

 

 CÔNG TY DỊCH THUẬT VIỆT NAM

Phòng 501, Số 276, Đường Láng Quận Đống Đa, Hà Nội Việt Nam

Phone: 0466.55.6262 - 0978.490.266 - 0973.59.17.17

E-mail: viettransco@gmail.com , khachhang@dichthuatviet.com