Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng - Dự án đối tác

 • 097.359.1717 - 096.216.2233

Văn Phòng Sài Gòn

 • 08.6688.2626

Dịch thuật - công chứng

 • 04 6655.6262 - 097 359.1717

 • 04.6655.6262 - 096.216.2233

Dịch vụ dịch thuật

 • 04.6655.6262 - 096.213.6161

Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

 • 04.6656.3399

Visa - Hộ Chiếu

 • 04.6656.3399

Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

 • 04.6656.3399 - 0912.456.586

Email:
viettransco@gmail.com

ý kiến khách hàng
 • Công ty cổ phần Thành Trung

  Bộ hồ sơ thầu mà trung tâm dịch thuật Việt Nam đã dịch cho cúng tôi rất chính xác và đạt yêu cầu, đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, ngoài ra dịch vụ khá tốt khi các bạn giao hồ sơ tận nơi cho công ty chúng tôi

 • Cảm ơn trung tâm dịch thuật Việt Nam

  Cách đây 3 tháng bên công ty tôi có vài hồ sơ thầu lớn với phía khách hàng người Trung Quốc, giá trị cao, công ty tôi đã mất thời gian đi tìm đơn vị về dịch công chứng sang tiếng Trung Quốc. Bên công ty tôi cũng đã mất khá nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng ở các đơn vị khác nhưng tới khi về..

Xem chi tiết >>
Dịch vụ   /  Ngôn ngữ dịch thuật
Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

Tiếng Hàn Quốc (한국어/ Hanguk eo /Hàn Quốc ngữ) hay tiếng Triều Tiên (조선어/ Joseon eo /Triều Tiên ngữ) là ngôn ngữ phổ thông nhất tại triều tiên và là ngôn ngữ chính thức của cả 2 miền Bắc và Nam Triều Tiên tiếng Triều Tiên cũng được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các vùng bao quanh thuộc khu vực Trung Quốc nơi có người Triều Tiên sinh sống.

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN QUỐC

 

- Tiếng Hàn Quốc (한국어/ Hanguk eo /Hàn Quốc ngữ) hay tiếng Triều Tiên (조선어/ Joseon eo /Triều Tiên ngữ) là ngôn ngữ phổ thông nhất tại triều tiên và là ngôn ngữ chính thức của cả 2 miền Bắc và Nam Triều Tiên tiếng Triều Tiên cũng được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các vùng bao quanh thuộc khu vực Trung Quốc nơi có người Triều Tiên sinh sống. Trên toàn thế giới có khoảng 78 triệu người nói tiếng Triều Tiên bao gồm các nhóm lớn tại Liên Bang Xô Viết cũ, Úc, Mỹ, Canada, Brasil, Nhật Bản và gần đây Philippines. Ngôn ngữ này có lien hệ mật thiết với người Triều Tiên.

- Việc phân loại phả hệ cho tiếng Triều Tiên vẫn còn nhiều tranh cãi. Các nhà ngôn ngữ học cho rằng nó thuộc hệ ngôn ngữ Altai mặc dù một số cho rằng đó là ngôn ngữ biệt lập. Tiếng Triều Tiên là một ngôn ngữ chắp dính về mặt hình thái và có dạng chủ-thụ-động về mặt cú pháp.

- Việt Nam lập quan hệ ngoại giao với 2 miền Triều Tiên ở hai điểm khác nhau. Tuy chỉ mới gần đây nhưng so với Bắc Triều Tiên quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc rộng và phong phú hơn về kinh tế xã hội. Ở Việt Nam ngôn ngữ ngày được gọi là tiếng Hàn Quốc hay Tiếng Hàn nhiều hơn là tiếng Triều Tiên. Người Triều Tiên gọi ngôn ngữ của họ dựa theo tên gọi nước Triều Tiên dung ở bắc hay nam triều tiên.

Ở CHDCND Triều Tiên ngôn ngữ này thường được gọi là Chosŏnmal (조선말; Hanja: 朝鮮말), hay chính thức hơn là Chosŏnŏ (조선어; Hanja: 朝鮮語 Triều Tiên Ngữ).

Ở Hàn Quốc ngôn ngữ này được gọi là Hangungmal (한국말; Hanja: 韓國말), hay chính thức hơn là Hangugeo (한국어; Hanja: 韓國語 Hàn quốc ngữ) hay Gugeo (국어; Hanja: 國語 quốc ngữ). Cũng đôi khi nó được gọi một cách thong thường là Urimal (우리말, "ngôn ngữ của chúng ta").

Trong khi đó người Triều Tiên sống tại Nga lại gọi ngôn ngữ này là Goryeomal (고려말; Hanja: 高麗말 "tiếng Cao Ly").

 

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH:

 Bạn muốn dịch thuật tài liệu sang tiếng Tiếng HÀN QUỐC? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tài liệu sang tiếng Tiếng HÀN QUỐC có uy tín ?

- Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Tiếng HÀN QUỐC tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật tiếng Tiếng HÀN QUỐC của công ty dịch thuật Việt Nam sẽ dịch các tài liệu :

- Dịch thuật tiếng HÀN  sang tiếng Việt

- Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng HÀN

- Dịch thuật tiếng HÀN sang tiếng Anh

- Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng HÀN

 

Dịch thuật tiếng HÀN QUỐC các chuyên ngành:

 - Dịch thuật Tiếng HÀN chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

- Dịch thuật Tiếng HÀN Kinh tế- tài chính- ngân hàng

- Dịch thuật Tiếng HÀN chuyên ngành Pháp luật

- Dịch thuật Tiếng HÀN chuyên ngành Y dược

- Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo Tiếng HÀN

- Dịch thuật tiếng HÀN chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội.

 

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN Ở ĐÂU?

 

Công ty dịch thuật Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường Đại học Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sư Phạm ... các thạc sĩ, cử nhân đã từng du học ở nước ngoài , luôn sẵn sàng dịch nhanh, chính xác cho Quý khách hàng, dịch lấy ngay trong ngày .

 

Đội ngũ Chuyên Viên dịch Tiếng hàn chuyên nghiệp:
Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch tiếng anh được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.


Quy trình dịch đảm bảo chất lượng:

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Trung tâm dịch thuật Việt nam tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, căn chỉnh, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.


Đảm bảo thời hạn cam kết:

Trung tâm dịch thuật Việt Nam cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

 

 

 

 CÔNG TY DỊCH THUẬT VIỆT NAM

Phòng 501, Số 276, Đường Láng Quận Đống Đa, Hà Nội Việt Nam

Phone: 0466.55.6262 - 0978.490.266 - 0973.59.17.17

E-mail: viettransco@gmail.com , khachhang@dichthuatviet.com