Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng - Dự án đối tác

 • 097.359.1717 - 096.216.2233

Văn Phòng Sài Gòn

 • 08.6688.2626

Dịch thuật - công chứng

 • 04 6655.6262 - 097 359.1717

 • 04.6655.6262 - 096.216.2233

Dịch vụ dịch thuật

 • 04.6655.6262 - 096.213.6161

Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

 • 04.6656.3399

Visa - Hộ Chiếu

 • 04.6656.3399

Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

 • 04.6656.3399 - 0912.456.586

Email:
viettransco@gmail.com

ý kiến khách hàng
 • Công ty cổ phần Thành Trung

  Bộ hồ sơ thầu mà trung tâm dịch thuật Việt Nam đã dịch cho cúng tôi rất chính xác và đạt yêu cầu, đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, ngoài ra dịch vụ khá tốt khi các bạn giao hồ sơ tận nơi cho công ty chúng tôi

 • Cảm ơn trung tâm dịch thuật Việt Nam

  Cách đây 3 tháng bên công ty tôi có vài hồ sơ thầu lớn với phía khách hàng người Trung Quốc, giá trị cao, công ty tôi đã mất thời gian đi tìm đơn vị về dịch công chứng sang tiếng Trung Quốc. Bên công ty tôi cũng đã mất khá nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng ở các đơn vị khác nhưng tới khi về..

Xem chi tiết >>
Dịch vụ   /  Dịch công chứng
Dịch công chứng tiếng Lào

Dịch công chứng tiếng Lào

Chúng tôi thường sử dụng một quy trình gồm 6 giai đoạn: Đánh giá ban đầu về dự án, dịch thuật, biên tập, hiệu đính, xuất bản, chế bản và tổng kết dự án đối với mỗi dự án mà chúng tôi được tin tưởng giao phó.

 

 

DỊCH CÔNG CHỨNG TIẾNG LÀO CHUYÊN NGÀNH:

- hồ sơ du học

- giấy khai sinh

- lý lịch tư LÀO

- bằng tốt nghiệp,

- chứng minh thư và các tài liệu chuyên ngành khác....

Khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Italia tại công ty chúng tôi , Quý khách sẽ được dịch tài liệu + công chứng tài liệu sang tiếng Lào và ngược lại, Quý khách sẽ thấy hoàn toàn yên tâm: 

1. Biên dịch viên/ Biên tập viên/ Hiệu đính viên chuyên nghiệp thông thạo tiếng Lào
Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi gồm các biên dịch viên chuyên nghiệp người Italia hoặc người nước khác nhưng thông thạo tiếng Séc, mỗi trong số họ đều sở hữu kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định như kinh tế, tài chính, dược, luật, công nghệ và marketing.
Từ một hợp đồng mua bán, một tài liệu kỹ thuật, một biên bản nhà thầu cho đến một bài báo cáo về tính khả thi trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, chúng tôi sẽ giao tài liệu của bạn cho một dịch thuật viên thích hợp người Lào – hoặc một chuyên gia trong lĩnh vực đó và thông thạo tiếng Lào. Bằng cách đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình những bản dịch thuật chính xác, đúng theo văn phong văn hóa của người Lào.

2. Địa phương hóa website sang tiếng Lào

Những kỹ sư công nghệ xuất sắc và các dịch giả người Lào của chúng tôi sẽ hợp tác ăn ý với nhau để địa phương hóa thành công bất kỳ website hay sản phẩm phần mềm nào. Không thành vấn đề nếu website của bạn được viết bằng ngôn ngữ HTML hay Java/ PHP/ Perl, chúng tôi có thể làm việc trực tiếp với file nguồn và mang đến cho bạn một website đã được địa phương hóa một cách thật chuyên nghiệp.


3. Dịch công chứng và chứng thực từ tiếng Lào sang tiếng Việt
Với mạng lưới dịch thuật viên thông thạo tiếng Lào được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, chúng tôi nằm trong số ít các doanh nghiệp có thể cung cấp những dịch vụ dich thuat cong chung nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Các dịch giả đầy kinh nghiệm của chúng tôi chuyên dịch những loại tài liệu khác nhau bao gồm giấy khai sinh và giấy chứng tử, hôn thú hoặc đơn ly hôn, bằng cấp, bảng điểm, các điều khoản của hiệp hội và nhiều giấy tờ khác từ tiếng Lào / tiếng Việt sang tiếng Việt / tiếng Lào. Quan trọng hơn, chúng tôi có thể công chứng và chứng thực những tài liệu ấy một cách nhanh chóng với đầy đủ xác nhận.4. Quy trình quản lý chất lượng của chúng tôi
Chúng tôi thường sử dụng một quy trình gồm 6 giai đoạn: Đánh giá ban đầu về dự án, dịch thuật, biên tập, hiệu đính, xuất bản, chế bản và tổng kết dự án đối với mỗi dự án mà chúng tôi được tin tưởng giao phó.
Cuối mỗi giai đoạn, một quản lý dự án sẽ xem xét phần dịch thuật đang được tiến hành trước khi chuyển sang giai đoạn kế tiếp. Với mỗi lần kiểm tra chất lượng được xây dựng tại mỗi điểm trong tiến trình dịch thuật, quy trình Bảo đảm chất lượng chắc chắn rằng sự phân bổ là phù hợp toàn diện với chú giải và lối hướng dẫn cụ thể một cách chuẩn xác hết mức có thể.